ASUS và cú chơi lớn với VGA TUF GAMING GeForce RTX 3090 đáng trầm trồ

ASUS là một cái tên lớn trong làng công nghệ, với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và VGA là một trong số đó. Khi cho ra mắt một thương hiệu riêng biệt là Republic of Gamers (viết tắt là ROG) vào năm 2006 , với sứ mệnh là mang lại các đột phá công nghệ mạnh mẽ nhất dành cho các tín đồ chơi game trên toàn thế giới để nhắm thẳng vào thị trường người dùng chơi game ở phân khúc cao cấp và tạo nên sự thành công vang dội với mỗi sản phẩm sản xuất ra theo thương hiệu ROG.

Và khi mà phân khúc cao cấp trở nên bão hòa với nhiều cái tên khác xuất hiện và cạnh tranh khốc liệt, ASUS lại trở lại với nhóm người dùng không có hầu bao thực sự “rủng rỉnh” nhưng vẫn muốn sở hữu những sản phẩm có hiệu năng cao và đáng đồng tiền bát gạo – phân khúc người dùng tầm trung, và lúc đó, The Ultimate Force (hay thân thuộc với người dùng là TUF) ra đời để chiếm trọn trái tim của khách hàng.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, Nvidia đã chính thức công bố thế hệ card đồ họa tiếp theo của họ, Nvidia Geforce RTX 30 Series, thế hệ thứ 2 của dòng RTX. Và sau đó 23 ngày, chính là hôm nay, khi mà RTX 3090 được chính thức mở bán vào 20 giờ (giờ Việt Nam) thì tất cả chúng ta sẽ được tiếp tục chứng kiến một pha chơi lớn của ASUS sau RTX 3080, đó chính là VGA ASUS TUF GAMING GeForce RTX 3090. Để An Phát review qua cho các bạn và gửi những chiếc ảnh chân thực nhất.

Mặt trước của hộp VGA được thiêt kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Mặt sau hộp VGA giới thiệu qua những tính năng, những công nghệ có trong chiếc VGA này

Chú ý: pha mở hộp này có thể gây phê (tất nhiên là trong hộp sẽ có nilon bảo vệ nhưng chúng tôi mở ra chụp làm màu cho đẹp)

Một chiếc VGA to – đen – nặng – chắc nạc theo đúng nghĩa.

Để mình nói qua một chút về cảm giác khi cầm tay chiếc card màn hình này, thực sự là gợi nhớ lại cho mình cảm giác vài tháng trước dịch khi mà mình còn đi tập tạ. Bạn hoàn toàn có thể lắp vào máy để chơi game và sau đó tháo ra để thay thế một cục tạ bé giúp bắp tay to hơn. Đùa chút thôi nhưng mà trọng lượng của VGA khá là nặng, nặng hơn tưởng tượng của mình nhiều nên anh chị em nhà mình nên có phương án để “trợ lực”.

 Catalogue, thư cảm ơn…. được ASUS chăm chút tỉ mỉ

Thực sự ngầu!

Thiết kế mặt trước của TUF RTX 3090 với những đường cắt và những vùng họa tiết vuông góc, nhìn cảm giác theo chất liệu nhôm xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *